YITH WooCommerce Compare

95.000

  • YITH WooCommerce Compare là plugin cho phép người dùng dễ dàng so sánh các sản phẩm quan tâm trên trang, từ đó dễ dàng đưa ra quyết định mua hàng.
  • Bản Pro với kho tính năng premium cực hữu ích.
  • Sử dụng bằng cách kéo thả đơn giản, không cần biết code.

YITH WooCommerce Compare

95.000

Bạn có 10 DG Points!
Share on facebook
Share on linkedin
Share on email
Share on skype
Share on telegram
Share on whatsapp
Share on twitter

Xin lưu ý:

YITH hiện không còn cung cấp quyền thành viên ‘câu lạc bộ’ nơi người mua có thể tải xuống tất cả các plugin YITH với chi phí cố định hàng năm. Theo chính sách mới bắt buộc người dùng phải mua từng Plugin riêng lẻ.

Đây thực sự là một sự thay đổi rất lớn về giá. Nếu như vài năm trước, bạn có thể tải xuống tất cả các sản phẩm thuộc hệ thống YITH với giá $20/tháng, thì theo chính sách mới trung bình là $60- $120 cho mỗi plugin. Với hơn 100 plugins & giá quá cao, chúng tôi sẽ không thể dự trữ tất cả các plugin thuộc nhóm YITH & chỉ tiếp tục giữ lại những YITH plugin phổ biến.

Digi-4U khuyên rằng nếu bạn đang sử dụng các plugin này trên trang web của mình, thì nên tìm kiếm một giải pháp thay thế hợp lý hơn.

Ví dụ: cho chức năng tạo & quản lý thành viên trên trang (Membership), thay thế cho YITH Membership phổ biến nhất là Woocommerce Membership, nhưng ngoài ra còn nhiều nhà phát triển khác nữa.

Luôn có nhiều hơn 2 sự lựa chọn cho một tính năng plugin trong WordPress, vậy nên hãy gõ từ khóa chức năng plugin để tìm sản phẩm thay thế thích hợp nhất bạn nhé!

HƯỚNG DẪN
  • Để biết cách đặt hàng & thanh toán, vui lòng xem TẠI ĐÂY
  • Để giải đáp các thắc mắc bạn có thể quan tâm vui lòng xem thông tin hỏi đáp TẠI ĐÂY
  • Để biết cách cập nhật các sản phẩm Theme/Plugin bản quyền tại Digi-4U, vui lòng xem TẠI ĐÂY
  • Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, đừng ngại chat ngay với Digi-4U để được hỗ trợ nhanh nhất bạn nhé!