CÂU HỎI THƯỜNG GẶP (FAQ)

Liệu đây có phải là thắc mắc của bạn không?

Sau khi bạn đặt hàng thành công, hệ thống sẽ gửi email xác nhận qua địa chỉ email bạn đã cung cấp. Nếu không thấy email, vui lòng kiểm tra hộp thư rác (Junk mail) vì có thể mail đã bị lạc vào đó. Bạn vui lòng di chuyển mail ra inbox & đánh dấu "Not Spam" cho email để có thể nhận được các email quan trọng khác về sau từ Digi-4U (như thông báo cập nhật tình trạng đơn hàng)
Digi-4U tích hợp thanh toán trực tiếp từ website, vậy nên sau khi thêm sản phẩm vào giỏ hàng, đến bước thanh toán chỉ cần bạn hoàn thành đúng hướng dẫn ở bước thanh toán:

  • Nhập đúng cú pháp chuyển khoản
  • Nhập đúng số tiền cần thanh toán
Chờ vài giây, bạn sẽ thấy website hiển thị tình trạng thanh toán thành công cùng với link tải sản phẩm trực tiếp. Hoặc bạn có thể vào mục "Tải Xuống" trong tài khoản của mình tại Digi-4U để tải sản phẩm về. Các version update của sản phẩm WordPress Theme & Plugin về sau, Digi-4U cũng sẽ upload trực tiếp lên tài khoản tải xuống của bạn.
Thường có 2 trường hợp phổ biến nhất

Trường hợp 1
  • Nguyên nhân: File cài đặt nằm bên trong file zip tổng mà bạn tải về (thường gặp nhất).
  • Giải pháp: Đối với trường hợp này, bạn chỉ cần giải nén file zip tải về. Sau đó, cài bằng file zip con bên trong file zip master tải về là được.
Ví dụ, khi bạn tải Plugin Ninja Table Pro, file master tải về sẽ gồm 2 tập zip con bên trong 1 là Ninja Free & 1 là Ninja Pro do Plugin này yêu cầu phải cài cả Free version mới dùng được bản Pro. Vậy nên để giải quyết vấn đề, bạn chỉ cần đơn giản giải nén và cài từng file zip con bên trong thay vì cài bằng file zip master tổng tải về.

Lưu ý, không phải tất cả các theme tải về đều cần giải nén, chỉ khi nào bạn cài gặp thông báo lỗi style.css thì mới cần giải nén file master.

Trường hợp 2
  • Nguyên nhân: Cài đặt không đúng loại sản phẩm, nhầm lẫn giữa theme & plugin. Trường hợp này ít xảy ra hơn, tuy nhiên vẫn có một số theme/plugin dễ gây nhầm lẫn.
Ví dụ, sản phẩm là plugin nhưng bạn nhầm tưởng là theme & cài mới theme thay vì lựa chọn đúng là cài mới plugin. Tương tự, nhầm lẫn theme là plugin. 

  • Giải pháp: Xem kỹ sản phẩm bạn là theme hay plugin để cài đặt đúng nơi.
Ngoài ra, còn có một số nguyên nhân khác đến từ giới hạn dung lượng, thời gian chờ tải lên của hosting. Bạn có thể căn cứ vào thông báo lỗi hiện khi cài đặt là gì & Google sẽ lập tức có cách xử lý vấn đề 😉
Để bạn hoàn toàn yên tâm khi mua sắm tại Digi-4U, chúng tôi cho phép đổi trả 1-1 trong vòng 5 ngày tính từ ngày mua, nếu sản phẩm có lỗi từ nhà cung cấp. Vui lòng xem thêm Chính sách đổi trả để biết thêm chi tiết về điều kiện đổi trả.
Các sản phẩm tại Digi-4U được chia thành 2 nhóm:

  • Nhóm 1: Bộ sản phẩm WordPress chia sẻ được mua từ bên sở hữu General Public Licence (GPL). Sản phẩm không bao gồm premium support, nhưng tất cả đều được cập nhật update đầy đủ & miễn phí trọn đời.
  • Nhóm 2: Bộ sản phẩm được mua gốc từ chính nhà phát triển & phân phối lại.
Vì cả 2 nhóm đều đi theo mô hình chia sẻ số đông nên chúng tôi có thể bán giá tiết kiệm đến 95% so với giá gốc.
Cam kết 100% file gốc sạch, an toàn khi sử dụng, không virus, không malware, không quảng cáo (checked by VirusTotal & TAC). Được sử dụng không giới hạn domain. Dịch vụ hậu mãi chu đáo với chính sách CẬP NHẬT MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI, chính sách đổi trả 1-1, chương trình khuyến mãi Mua Nhiều - Giảm Nhiều. Đặc biệt, còn có cả ưu đãi riêng dành cho khách hàng thân quen tại Digi-4U (chat với shop nhé ˆ_ˆ) Tất cả tạo nên giá trị bạn không thể tìm được ở những nơi khác.
Đúng vậy. Tất cả sẽ được cập nhật miễn phí trọn đời. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng xem Hướng dẫn cập nhật . Các phiên bản update mới sẽ được cập nhật cùng đường dẫn thư mục bạn đã tải về (truy cập bằng cách Đăng Nhập > chọn Tải Xuống). Các phiên bản mới sẽ ghi chú tên phiên bản & upload lên cùng đường dẫn thư mục bạn đã tải sản phẩm về trước đó.
Tất cả các sản phẩm trên trang web này đều được cấp phép theo Giấy phép GNU GPL (một dạng license chung). Vậy nên bạn không cần đến số key riêng để sử dụng. Một số plug-in sẽ được cung cấp key đi kèm với gói download sản phẩm. Tuy nhiên, đa phần sản phẩm sử dụng license GPL sẽ hoạt động tốt và đầy đủ chức năng mà không cần phải có key. Key chỉ dùng để kích hoạt premium support & chức năng tự động cập nhật từ nhà sản xuất. Điều này Digi-4U sẽ làm thay bạn.
Không sao cả. Vẫn xài bình thường, đầy đủ tính năng. Nhà sản xuất yêu cầu key chỉ đơn giản muốn bạn sử dụng dịch vụ premium support, tính năng này không hỗ trợ cho sản phẩm sử dụng GPL license.

Bạn cần hỗ trợ thêm? Cho mình biết yêu cầu của bạn nhé!

Thông Tin Liên Hệ

Email: su*****@di*****.com
Zalo: 0933 246 628

 

ĐÁNH GIÁ - NHẬN XÉT TỪ KHÁCH HÀNG
0.0
0 đánh giá
0
0
0
0
0
Hình ảnh đánh giá
Không có đánh giá nào phù hợp với lựa chọn của bạn.
BÌNH LUẬN - HỎI ĐÁP
Chưa có bình luận nào

Trả lời