Category Archives: Kiến thức WordPress

Hướng dẫn từng bước cách thiết lập theo dõi chuyển đổi WooCommerce

Hướng dẫn từng bước cách thiết lập theo dõi chuyển đổi WooCommerce

Thiết lập theo dõi chuyển đổi WooCommerce cho gian hàng online của mình là điều bạn cần phải làm để hiểu hành vi người dùng, từ đó tối ưu doanh số bán hiệu quả. Tuy nhiên, việc cài đặt không phải ai cũng biết làm. Vậy nên trong hướng dẫn này, mình sẽ chỉ cho […]

15 Plugin tạo phễu bán hàng WooCommerce tốt nhất để bạn x2 doanh số

15 Plugin tạo phễu bán hàng WooCommerce tốt nhất để bạn x2 doanh số

Bạn đang tìm kiếm các plugin hỗ trợ WooCommerce tốt nhất để tăng chuyển đổi bán hàng trên trang?

Có rất nhiều plugin WooCommerce để giúp bạn tối ưu hóa kênh bán hàng của mình, tuy nhiên trong bài viết này mình sẽ chọn ra 15 plugin hỗ trợ bán hàng WooCommerce tốt nhất mà bạn có thể sử dụng để tăng chuyển đổi.

Hướng dẫn sử dụng kho Templates trong Elementor Pro (GPL License)

Top 18 WordPress Theme Đa Năng Bạn Nên Tham Khảo

Với Elementor Pro, để sử dụng template được tích hợp sẵn một cách tự động bạn cần có key từ nhà sản xuất & mức phí hiện nay là $89/tháng. Không cần bỏ ra chi phí quá cao, Elementor Pro sử dụng license GPL vẫn cho phép bạn sử dụng kho templates & đầy đủ các tính năng Pro.

Guideline hướng dẫn kích hoạt Mythemeshop

Kích hoạt Mythemeshop

Với những thay đổi gần đây, bạn bắt buộc phải có tài khoản tại MyThemeShop mới có thể sử dụng được sản phẩm. Chính vì thế trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách kích hoạt các sản phẩm của MyThemeShop. Bước 1: Đăng ký tài khoản miễn phí tại MyThemeShop Truy […]

WordPress Theme Plugin GPL là gì? Những Điều Thú Vị Bạn Chưa Biết.

WordPress Theme Plugin GPL là gì? Những điều thú vị bạn chưa biết

Giấy phép Công cộng GNU (GNU General Public License, viết tắt GNU GPL hay GPL) là giấy phép phần mềm tự do phổ biến nhất hiện nay trên thế giới. Theo đó, WordPress Theme & Plugin sử dụng GPL là sản phẩm được phát triển và phân phối hợp pháp.