Digi-4U hỏi đáp

HỎI ĐÁP DIGI-4U (FAQ)

Các sản phẩm tại Digi-4U được chia thành 2 nhóm:

  • Nhóm 1: Bộ sản phẩm WordPress chia sẻ được mua từ bên sở hữu General Public Licence (GPL). Sản phẩm không bao gồm premium support, nhưng tất cả đều được cập nhật update đầy đủ & miễn phí trọn đời.
  • Nhóm 2: Bộ sản phẩm được mua gốc từ chính nhà phát triển & phân phối lại. 

Vì cả 2 nhóm đều đi theo mô hình chia sẻ số đông nên chúng tôi có thể bán giá tiết kiệm đến 95% so với giá gốc.

Cam kết 100% file gốc sạch, an toàn khi sử dụng, không virus, không malware, không quảng cáo (checked by VirusTotal & TAC). Được sử dụng không giới hạn domain. Dịch vụ hậu mãi chu đáo với chính sách CẬP NHẬT MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI, chính sách đổi trả 1-1, chương trình khuyến mãi Mua Nhiều - Giảm Nhiều. Đặc biệt, còn có cả ưu đãi riêng dành cho khách hàng thân quen tại Digi-4U (chat với shop nhé ˆ_ˆ)

Tất cả tạo nên giá trị bạn không thể tìm được ở những nơi khác.

Đúng vậy. Tất cả sẽ được cập nhật miễn phí trọn đời. Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng xem Hướng dẫn cập nhật . Các phiên bản update mới sẽ được cập nhật cùng đường dẫn thư mục bạn đã tải về (truy cập bằng cách Đăng Nhập > chọn Tải Xuống). Các phiên bản mới sẽ ghi chú tên phiên bản & upload lên cùng đường dẫn thư mục bạn đã tải sản phẩm về trước đó.

Tất cả các sản phẩm trên trang web này đều được cấp phép theo Giấy phép GNU GPL (một dạng license chung). Vậy nên bạn không cần đến số key riêng để sử dụng. Một số plug-in sẽ được cung cấp key đi kèm với gói download sản phẩm. Tuy nhiên, đa phần sản phẩm sử dụng license GPL sẽ hoạt động tốt và đầy đủ chức năng mà không cần phải có key. Key chỉ dùng để kích hoạt premium support & chức năng tự động cập nhật từ nhà sản xuất. Điều này Digi-4U sẽ làm thay bạn.

Không sao cả. Vẫn xài bình thường, đầy đủ tính năng. Nhà sản xuất yêu cầu key chỉ đơn giản muốn bạn sử dụng dịch vụ premium support, tính năng này không hỗ trợ cho sản phẩm sử dụng GPL license.

Sau khi bạn đặt hàng thành công, hệ thống sẽ gửi email xác nhận qua địa chỉ email bạn đã cung cấp. Nếu không thấy email, vui lòng kiểm tra hộp thư rác (Junk mail) vì có thể mail đã bị lạc vào đó. Bạn vui lòng di chuyển mail ra inbox & đánh dấu "Not Spam" cho email để có thể nhận được các email quan trọng khác về sau từ Digi-4U (như thông báo cập nhật tình trạng đơn hàng)

Đó là vì bạn chưa thanh toán cho đơn hàng. Digi-4U không tích hợp thanh toán trực tiếp từ website, vậy nên sau khi đặt hàng thành công, đơn hàng vẫn chỉ ở tình trạng "Đang xử lý". Hệ thống chưa mở chức năng Tải Xuống. Chỉ sau khi bạn hoàn thành bước thanh toán, đơn hàng mới chuyển sang trạng thái "Hoàn tất" & hệ thống tự động mở chức năng để bạn truy cập & tải về các sản phẩm đã chọn mua tại Digi-4U.

Đó là vì file zip bạn tải về là file master & có thể chứa cả các thư mục con bên trong (Ví dụ, khi bạn tải Plugin Ninja Table Pro, file master tải về sẽ gồm 2 tập zip con bên trong 1 là Ninja Free & 1 là Ninja Pro do Plugin này yêu cầu phải cài cả Free version mới dùng được bản Pro). Vậy nên để giải quyết vấn đề, bạn chỉ cần đơn giản giải nén và cài từng file zip con thay vì cài bằng tập master tải về.

Đơn giản thôi, bất kỳ khi nào thấy thông báo này, bạn chỉ cần giải nén file zip tải về. Sau đó, cài bằng file zip con bên trong file zip master tải về là được.

Lưu ý, không phải tất cả các theme tải về đều cần giải nén, chỉ khi nào bạn cài gặp thông báo lỗi style.css thì mới cần giải nén file master.

Để bạn hoàn toàn yên tâm khi mua sắm tại Digi-4U, chúng tôi cho phép đổi trả 1-1 trong vòng 5 ngày tính từ ngày mua, nếu sản phẩm có lỗi từ nhà cung cấp. Vui lòng xem thêm Chính sách đổi trả để biết thêm chi tiết về điều kiện đổi trả.